Thi công nội thất Royal City anh Thiện – Chị Hằng

Cám ơn Anh Thiện – Chị Hằng đã sử dụng dịch vụ thi công nội thất của Á Đông chúng tôi, đây là 1 số hình ảnh chúng tôi đã Thi công nội thất Royal City tại căn hộ của anh Thiện – Chị Hằng

Thi công nội thất Royal

Thi công nội thất Royal City Anh Thiện – Chị Hằng rất hài lòng

  • Sau khi nhận được bản vẽ từ Anh Thiện & Chị Hằng, chúng tôi đã tiến hành Tư vấn cho anh chị về việc nên chọn lựa gỗ như thế nào cho tốt để thi công nội thất bên trong nhà anh chị.
  • Chúng tôi chọn lựa gỗ MDF chống ẩm An Cường thi công giúp cho căn hộ trở nên sang trọng, bền bỉ theo năm tháng, với chất liệu gỗ MDF cốt lỗi xanh chống ẩm, độ bền trên 20 năm sử dụng, anh chị đã hài lòng với tư vấn của chúng tôi.

Báo giá trọn gói thi công nội thất

  • Sau khi tư vấn cho anh chị về gỗ cũng như các mẫu thiết kế màu sắc, kế đến là tư vấn cho Anh Chị về gói thi công trọn gói bên Công Ty Nội Thất Á Đông – toàn bộ căn nhà của Anh chị thi công gồm:
  • 3 Phòng ngủ ( 3 phòng ngủ gồm tủ áo gỗ công nghiệp + giường gỗ MDF cốt lỗi xanh + tab đầu giường + bàn trang điểm, cùng các thiết bị nội thất khác).
  • 1 Phòng khách (tại phòng khách được bố trí kì công với bộ sofa đẹp + Tủ tivi + kệ trang trí và 1 số vật dụng khác).
  • 1 Phòng Bếp ( nơi mà gia chủ quan tâm nhất trong tất cả thiết kế, nơi phòng bếp chúng tôi đã bố trí tủ bếp gỗ acrylics cánh bóng bẩy, và bộ bàn ăn tráng lệ.

=> Đội ngũ nhân viên trẻ: Sáng tạo – Năng động – Nhiệt huyết của Á Đông

=> Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của Á Đông, Khảo sát tư vấn báo giá làm phụ lục hợp đồng thi công chính xác, ít phát sinh cho chủ đầu tư.=>  Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời trong quá trình sử dụng.

Với các thiết bị trong gia đình Anh Chị chỉ chi phí 80 triệu trọn gói tất cả trong gia đình sang trọng mang phong cách Châu Âu cổ tân cổ điển.

Thi công nội thất giá rẻ vì sao

=> Với quy mô xưởng công ty sản xuất trực tiếp không làm việc qua các xưởng gỗ trung gian nên giá thành sản phẩm tại Á Đông mang lại hợp lí với khách hàng, giá rẻ so hơn các nhà thầu khác.

  • Vì các nhà thầu khác phải qua khâu trung gian bên 1 đơn vị sản xuất khác, nên giá thành cao hơn so với lại bên Nội Thất Á Đông.

Quyền lợi khi hợp tác với nội thất Á Đông

Chúng tôi có nhiều chính sách bảo vệ khách hàng

=> Chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Chi phí tận gốc giá cực kì rẻ – và luôn bảo trì khi khách hàng gọi đến nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901 872 597

0901872597