Cập nhật bảng báo giá sơn đồ gỗ mới nhất trong năm 2020

Trong khoảng thời gian gần đây, Công Ty Gỗ Nội Thất Á Đông nhận được rất nhiều câu hỏi đa phần đều đề cập đến bảng báo giá sơn đồ gỗ hiện nay là bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc đó một cách chi tiết nhất thì trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá sơn đồ gỗ mới nhất năm 2020 giúp quý khách có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Tìm hiểu chi tiết về bảng báo giá sơn đồ gỗ tại công ty Á Đông

Ở thời điểm hiện tại, bảng giá sơn đồ gỗ tại công ty Á Đông thi công thường được tính bằng m2. Bao gồm cả vật liệu, xe đi lại, bên cạnh đó, báo giá còn tùy thuộc vào chất lượng của sơn pu nhưng cụ thể bảng giá sẽ được tính như sau:

bao-gia-son-do-go

Cập nhật về bảng giá sơn đồ gỗ hiện nay tại TPHCM

Ở phần sơn pu cửa báo giá sơn đồ gỗ sẽ được tính theo m2 mức giá cho loại sơn có chất lượng thấp là 160.000 VND và loại sơn chất lượng nhất là 220.000 VND. Trong đó có các loại sơn khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại sơn phù hợp.

Về phần khuôn cửa thì mức giá sẽ rẻ hơn dao động từ 75.000 VND đến 120.000 VND. Do khuôn cửa không đòi hỏi sơn quá nhiều nên giá sẽ dễ chịu hơn.

Đối với cầu thang, do diện tích khá lớn nên sẽ tốn rất nhiều sơn. Và giá của phần sơn cầu thang dao động từ 60.000 VND tay cầu thang cho đến 165.000 VND đối với cầu thang song tiện, vì cầu thang là nơi tiếp xúc thường xuyên nên các chuyên gia Á Đông khuyên bạn nên chọn loại sơn có chất lượng khá và tốt.

Hai phần còn lại là sàn gỗ và giường tủ, thì hai loại này khá tương đồng nhau. Cho nên mức giá sơn đồ gỗ cũng sẽ giống nhau, cụ thể giá thấp nhất sẽ là 180.000 VND cho đến 290.000 VND.

Một số lưu ý quan trọng về bảng báo giá sơn đồ gỗ

Sau đây, Công Ty Nội Thất Gỗ Đông Á xin chia sẻ một số lưu ý quan trọng về báo giá sơn đồ gỗ, cụ thể:

bao-gia-son-do-go

Một số lưu ý rất quan trọng về bảng giá sơn đồ gỗ

Nhằm đảm bảo cho màu bền với thời gian nên việc sơn lại nhiều lần sẽ khiến thời gian thi công khá lâu kèm theo đó mức giá cũng sẽ nhỉnh hơn.

Đối với phần sơn chuyển màu sang màu trắng khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao nên báo giá sơn đồ gỗ màu trắng sẽ cao hơn vì sơn trắng tốn rất nhiều sơn.

Sẽ có những màu khách hàng yêu cầu sẽ không có và Công Ty Á Đông vẫn sẽ đáp ứng tối đa cho nhu cầu của khách hàng.

Việc pha màu yêu cầu kinh nghiệm và màu pha trộn khá nhiều, do đó mong quý khách thông cảm vì mức giá sẽ cao so với khi sơn bình thường.

Á Đông – Địa chỉ báo giá sơn đồ gỗ tốt nhất ở khu vực TPHCM

Khi quý khách hàng có nhu cầu muốn sơn hoặc tham khảo bảng giá sơn pu đồ gỗ, báo giá chi tiết các hạng mục thi công sơn đồ gỗ. Hãy liên hệ ngay đến Công Ty Nội Thất Gỗ Đông Á để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

bao-gia-son-do-go

Đông Á tự hào là địa chỉ báo giá sơn đồ gỗ rẻ nhất TPHCM

Có thể nói Đông Á luôn là địa chỉ sơn đồ gỗ uy tín, chất lượng tại TPHCM và được nhiều người công nhận chính bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Tất cả thợ sơn tại Đông Á có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề.

Trang thiết bị máy móc hiện tại phục vụ cho công việc sơn đồ gỗ diễn ra nhanh, gọn, lẹ.

Thợ sơn của Đông Á có thể phun sơn và sửa chữa ở bất kỳ khu vực nào khách hàng yêu cầu.

Chất lượng sơn luôn tốt nhất và chúng tôi cam kết sơn được nhập khẩu chính hãng 100%.

Màu sơn khi sơn luôn bóng và đẹp do đội ngũ sơn trau chuốt sơn đi sơn lại nhiều lần.

Nếu bạn muốn biết thêm về báo giá sơn pu đồ gỗ tại TPHCM là bao nhiêu, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo và cung cấp bảng giá chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Á ĐÔNG

 Địa chỉ: 32/8 Tống Văn Hên phường 15 quận Tân Bình. TP. Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 0939.447.848
                       0938.090.204

+ Email: info@nhadepadong.com

+ Website: www.nhadepadong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901 872 597

0901872597