Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Tân Phú uy tín, chất lượng

   Anh/Chị đang ở quận Tân Phú và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Tân Phú chất lượng !!! Tủ bếp gỗ sau một ít năm sử dụng rất dễ bị bạc màu làm giảm tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là giải pháp nên làm để giúp tủ bếp luôn như mới, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy vậy, sơn lại tủ không hề đơn giản. Vì lý do đó Công ty nội thất Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích hỗ trợ các gia đình thay áo mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Vì sao nên tin dùng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Làm mới lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu chỉ đơn giản là sơn lại tủ bếp thì ai cũng có khả năng làm được. Nhưng, để muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì quan trọng là thợ sơn thực hiện cần có đôi tay khéo léo và biết vững chắc các bước thực hiện sơn và kỹ thuật. Và đó là lý do tại sao nếu A/C chưa phải là thợ sơn thuê đội thợ kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Tuy nhiên, không những có kỹ thuật sơn vấn đề chọn lựa loại sơn cũng là việc quan trọng. Bởi trên thị trường nhiều loại sơn khác nhau mà không phải loại sơn nào cũng phù hợp với tủ bếp gỗ. Chính vì vậy, khi bạn tự sơn tủ bếp chưa biết kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn lựa không chính xác dẫn đến chất lượng sơn không được đảm bảo. Nhưng Nếu chúng tadùng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, mình sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận thi công tất nhiên biết dùng loại sơn tốt nhất chính xác với các loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Tân Phú – TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Hiểu được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp nhiều, Á Đông cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty nội thất chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Anh em thợ sơn của Á Đông rất chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Anh em thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty Á Đông có Đội ngũ thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi đòi hỏi sơn các loại đồ gỗ của bạn đặc biệt có tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, chúng ta hoàn toàn yên tâm bởi đội thợ sơn của Công ty Á Đông đều là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Vì vậy, tủ bếp nhà khi được hoàn thành sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn hoàn toàn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong thời gian thi công, chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với các loại tủ bếp. Các loại sơn do Á Đông sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu đẹp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Khi sơn lại tủ bếp, khách hàng chắc có nhiều băn khoăn như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần phải sơn tủ bếp bao nhiêu? Thấu hiểu được những băn khoăn này, Công ty nội thất Á Đông luôn tận tình trong việc tư vấn, giải đáp nghi vấn của khách hàng để tìm ra phương án sơn tủ bếp gỗ tốt nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn hợp tác cùng Anh/Chị lâu dài, Công ty Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp thích hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Anh/Chị có thể xem báo giá sơn tủ bếp của chúng tôi với các nhóm khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại chúng tôi là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn mới lại tủ bếp tại TPHCM của Công ty nội thất Á Đông

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Á Đông xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn tiết kiệm tốt nhất thời gian cho Anh/Chị. Quy trình sơn tủ bếp của Á Đông bao gồm các bước: Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá Bước 2: Tiến hành thi công sơn mới lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Thực hiện vệ sinh tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty Á Đông. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết : https://suachuadogo.net

0901 872 597

0901872597