Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận Phú Nhuận và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Phú Nhuận chất lượng !!! Tủ bếp sau một vài năm sử dụng rất dễ bị phai màu làm giảm vẻ đẹp của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là giải pháp nên làm để giúp tủ bếp trở nên luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng, thực hiện sơn đẹp tủ bếp không hề đơn giản. Vì thế nên Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp nhằm để giúp các gia đình thay áo mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Vì sao nên đặt niềm tin dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Phục hồi lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu là sơn lại tủ bếp thì ai cũng có khả năng làm được. Tuy vậy, nếu muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu dài thì cần người thợ sơn thực hiện nên có tay nghề thạo nghề và biết rõ quy trình và kỹ thuật. Và đó là nguyên nhân vì sao nếu bạn không phải là thợ sơn thuê dịch vụ có tay nghề nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Ngoài ra, không những có kỹ thuật sơn mà việc chọn lựa loại sơn cũng là vấn đề quan trọng. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau mà không phải loại sơn nào cũng phù hợp với tủ bếp gỗ. Chính vì vậy, trường hợp Anh/Chị tự sơn tủ bếp không tìm hiểu kỹ các loại sơn thì rất dễ chọn không đúng dẫn đến chất lượng sơn sẽ không đảm bảo. Nhưng khi chúng tadùng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, mình sẽ không cần lo lắng trong vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận thi công chắc chắn biết cách sử dụng loại sơn tốt nhất chính xác theo mỗi loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Phú Nhuận – TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp cao, Công ty nội thất chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Những người thợ sơn của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm

Anh em thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty chúng tôi có Anh em thợ sơn chuyên nghiệp giúp đáp ứng tất cả yêu cầu sơn các loại đồ gỗ của khách hàng kể cả có tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, chúng ta hoàn toàn yên tâm bởi anh em thợ sơn của Á Đông hòan toàn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Vì vậy, căn tủ bếp nhà Anh/Chị

Chất lượng sơn luôn luôn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong lúc thi công, Công ty nội thất Á Đông luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với từng loại tủ bếp. Các loại sơn do chúng tôi dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu phù hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Bắt đầu sơn lại tủ bếp, khách hàng luôn có điều thắc mắc như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần có sơn tủ bếp mấtbao nhiêu? Biết hếtnhững băn khoăn này, Công ty Á Đông luôn tận tình trong khâu tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng để đưa ra những cách sơn tủ bếp gỗ hợp lý nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn hợp tác cùng bạn lâu dài, Công ty nội thất chúng tôi luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Á Đông với các công ty khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại Công ty nội thất Á Đông là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp tại TPHCM của Công ty nội thất Á Đông

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty nội thất chúng tôi xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty chúng tôi bao gồm các bước: Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá Bước 2: Tiến hành thi công sơn lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Tiến hành vệ sinh toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt tủ bếp
  • Vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, chắc chắn Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết : https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597