Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Gò Vấp chất lượng

   Anh/Chị đang ở quận Gò Vấp và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Gò Vấp chất lượng và đáng tin cậy !!! Tủ bếp sau một ít năm sử dụng dễ bị xuống màu làm giảm vẻ đẹp của không gian bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là cách nên sử dụng để giúp tủ bếp trở nên luôn như mới, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng, sơn tủ không hề đơn giản. Đó là lý do Công ty nội thất Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích để hỗ trợ các gia đình thay áo mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Vì sao nên đặt niềm tin dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Làm mới lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản chỉ là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng sẽ thực hiện được. Tuy vậy, muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu thì rất cần người thợ sơn thực hiện nên có đôi bàn tay khéo léo và thành thục cách sơn và kỹ thuật. Đó là nguyên nhân tại sao nếu bạn không phải là thợ sơn thuê đơn vị chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Tuy nhiên, không những có kỹ thuật sơn vấn đề chọn sơn cũng là vấn đề quan trọng. Là do trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau mà không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì thế, nếu bạn tự sơn tủ bếp không tìm hiểu kỹ các loại sơn có thể rất dễ lựa chọn không chính xác dẫn đến chất lượng sơn không được tốt. Nhưng khi chúng tadùng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị thi công tất nhiên biết sử dụng loại sơn tốt nhất đúng với các loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Gò Vấp -TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp cao, Công ty nội thất chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Đội ngũ thợ sơn của chúng tôi thật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Những người thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty chúng tôi sở hữu Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị kể cả có tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ thợ sơn của Công ty nội thất Á Đông hòan toàn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Cho nên, căn tủ bếp nhà bạn

Chất lượng sơn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong thời gian thi công, Công ty nội thất Á Đông luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với mỗi loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Á Đông dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu đẹp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Chuẩn bị sơn tủ bếp, khách hàng sẽ có nhiều thắc mắc như: Sẽ chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Chi phí sơn tủ bếp hếtbao nhiêu? Thấu hiểu hếtnhững băn khoăn này, Công ty nội thất chúng tôi luôn tận tình trong khi tư vấn, giải đáp nghi vấn của khách hàng để đưa ra những giải pháp sơn tủ bếp gỗ thích hợp nhất.

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng bạn lâu dài, Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của chúng tôi với các đội khác trên thị trường, sẽ thấy mức giá tại chúng tôi là phù hợp nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty nội thất Á Đông xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty chúng tôi bao gồm các bước: Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Anh/Chị và báo giá Bước 2: Thực hiện thi công sơn mới lại tủ bếp. Công đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Làm vệ sinh hết toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Làm vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty nội thất Á Đông. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định Công ty nội thất Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên Kết : https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597