Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận Bình Thạnh và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Bình Thạnh chất lượng !!! Tủ bếp sau một thời gian sử dụng dễ bị xuống màu làm giảm tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là giải pháp nên sử dụng để giúp tủ bếp sẽ luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng, quá trình sơn mới tủ không hề đơn giản. Vì thế nên Công ty Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp để giúp các gia đình làm mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Tại sao nên đặt lòng tin dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Sơn lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu chỉ là sơn lại tủ bếp thì người nào cũng chắc chắn làm được. Nhưng, để muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì rất cần người thợ sơn thực hiện nên có tay nghề khéo léo và nắm chắc quy trình và kỹ thuật sơn. Và đó là nguyên nhân tại sao nếu A/C không phải là thợ sơn thuê đơn vị uy tín để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Ngoài ra, không chỉ có kỹ thuật sơn mà cách lựa chọn loại sơn cũng có vai trò rất quan trọng. Là do trên thị trường nhiều loại sơn khác nhau nhưng không phải loại sơn nào cũng phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì thế, trường hợp Chúng ta tự sơn tủ bếp chưa tìm hiểu kỹ các loại sơn thì rất dễ chọn không đúng dẫn đến chất lượng sơn không được đảm bảo. Nhưng khi bạnlựa chọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, Anh/Chị sẽ không bị lo lắng trong vấn đề này. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bộ phận thi công luôn biết lựa chọn loại sơn tốt nhất phù hợp với các loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận Bình Thạnh –  TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Hiểu được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp rất lớn, Á Đông cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Những người thợ sơn của Á Đông rất chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Á Đông sở hữu Anh em thợ sơn có kinh nghiệm giúp đáp ứng hết mọi yêu cầu sơn các loại đồ gỗ của bạn đặc biệt là tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, chúng ta hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ thợ sơn của Công ty nội thất Á Đông tất cả là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Vì vậy, căn tủ bếp nhà sau khi được sơn sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn hoàn toàn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong thời gian thi công, Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với từng loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Á Đông dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu thích hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Bắt đầu sơn lại tủ bếp, khách hàng chắc có điều thắc mắc như: Sẽ chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần có sơn tủ bếp khoảngbao nhiêu? Thấu hiểu những băn khoăn này, Công ty chúng tôi luôn tận tình trong lúc tư vấn, giải đáp nghi vấn của bạn để đưa ra cách sơn tủ bếp gỗ hợp lý nhất.

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn đồng hành cùng Anh/Chị lâu dài, chúng tôi luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp thích hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Á Đông với các công ty khác trên thị trường, để thấy mức giá tại Á Đông là phù hợp nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Á Đông thực hiện quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học giúp tiết kiệm tốt nhất thời gian cho Anh/Chị. Quy trình sơn tủ bếp của Á Đông bao gồm các bước: Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá Bước 2: Thực hiện thi công sơn mới tủ bếp. Công đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Vệ sinh tất cả bề mặt tủ bếp gỗ
  • Sử dụng giấy nhám chà sát hết bề mặt tủ bếp
  • Làm vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định Công ty nội thất chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên Kết: https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597