Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 9 chuyên nghiệp

Anh/Chị đang ở quận 9 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 9 chất lượng !!! Tủ bếp sau một ít năm sử dụng chắc chắn bị bạc màu làm giảm tính thẩm mỹ của không gian bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là phương án nên dùng đến để giúp tủ bếp trở nên luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng, thực hiện sơn mới tủ bếp gỗ không dễ. Thế nên Công ty Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp để giúp các gia đình làm mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Sơn lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu là sơn lại tủ bếp thì ai cũng có khả năng làm được. Tuy nhiên, để sơn tủ bếp gỗ đẹp, bền màu thì cần người thực hiện cần có kĩ năng giỏi và nắm chắc các bước thực hiện sơn và kỹ thuật sơn. Đó là nguyên nhân tại sao nếu bạn không là thợ sơn thuê đội ngũ thợ có tay nghề để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Tuy nhiên, không những có kỹ thuật sơn vấn đề chọn loại sơn cũng là vấn đề quan trọng. Bởi trên thị trường nhiều loại sơn mà không phải loại sơn nào cũng phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì vậy, trường hợp Chúng ta tự sơn tủ bếp không biết kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn lựa không chính xác dẫn đến chất lượng sơn sẽ không đảm bảo. Nhưng khi bạnchọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, mình sẽ không phải lo lắng trong vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công sẽ luôn biết dùng loại sơn tốt nhất chính xác theo mỗi loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 9 TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp cao, Công ty nội thất chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty nội thất Á Đông luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Đội ngũ thợ sơn rất chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

chúng tôi sở hữu Những người thợ sơn có tay nghề cao giúp đáp ứng mọi yêu cầu sơn các loại đồ gỗ của khách hàng trong đó là tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ thợ sơn của Công ty nội thất chúng tôi tất cả là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Chắc chắn, tủ bếp nhà sau khi được hoàn thành sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn luôn luôn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong thời gian thi công, Công ty nội thất Á Đông luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với từng loại tủ bếp. Các loại sơn do Á Đông dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu phù hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Khi sơn lại tủ bếp, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Cần chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Chi phí sơn tủ bếp bao nhiêu? Thấu hiểu những băn khoăn này, Công ty chúng tôi luôn tận tình trong lúc tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng để đưa ra cách sơn tủ bếp gỗ phù hợp nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn hợp tác cùng bạn lâu dài, Công ty nội thất Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Anh/Chị có thể xem báo giá sơn tủ bếp của Công ty Á Đông với các nhóm khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại Công ty nội thất chúng tôi là phù hợp nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của Công ty nội thất chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty nội thất Á Đông xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Quy trình sơn tủ bếp của Á Đông bao gồm các bước: Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn và báo giá Bước 2: Tiến hành thi công sơn mới tủ bếp. Công đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Thực hiện vệ sinh toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát hết toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty Á Đông. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, chắc chắn Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết: https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597