Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 7 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 7 đáng tin cậy !!!

Tủ bếp gỗ sau một vài năm sử dụng dễ bị củ đi làm mất vẻ đẹp của không gian bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là giải pháp nên làm để giúp tủ bếp luôn như mới, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng, quá trình sơn lại tủ bếp không hề đơn giản. Thế nên Công ty Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích hỗ trợ các gia đình sơn mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Tại sao nên đặt lòng tin dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 7 chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Sơn lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản chỉ là sơn lại tủ bếp thì người nào cũng sẽ làm được. Nhưng, khi muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì quan trọng là thợ sơn thực hiện nên có đôi tay giỏi và nắm vững các bước thực hiện và kỹ thuật. Và đó là nguyên nhân tại sao nếu chúng ta không là thợ sơn thuê đội thợ kinh nghiệm nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Tuy nhiên, không chỉ có kỹ thuật sơn mà cách chọn lựa loại sơn cũng có vai trò quan trọng. Do trên thị trường hiện nay nhiều loại sơn khác nhau nhưng không phải loại sơn nào cũng phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì vậy, khi Chúng ta tự sơn tủ bếp không tìm hiểu kỹ các loại sơn thì rất dễ chọn lựa không chính xác dẫn đến chất lượng sơn không tốt. Nhưng

Nếu Anh/Chịdùng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng trong vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị thi công sẽ luôn biết dùng loại sơn tốt nhất đúng với từng loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Hiểu được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp lớn, Công ty Á Đông mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Những người thợ sơn tại Á Đông rất chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Anh em thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

chúng tôi có Anh em thợ sơn có kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng hết mọi nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của khách hàng trong đó là tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội thợ sơn của Công ty Á Đông hòan toàn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Vì vậy, căn tủ bếp nhà sau khi được sơn sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong lúc thi công, Công ty nội thất chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với các loại tủ bếp. Các loại sơn do chúng tôi sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu phù hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Khi sơn mới tủ bếp, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sẽ chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Chi phí sơn tủ bếp bao nhiêu? Biết được hếtnhững băn khoăn này, Công ty Á Đông luôn tận tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của Anh/Chị để tìm ra những cách sơn tủ bếp gỗ tối ưu nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng bạn lâu dài, Công ty Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp thích hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Anh/Chị có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Á Đông với các đội khác trên thị trường, để thấy mức giá tại chúng tôi là phù hợp nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp tại TPHCM của Công ty chúng tôi

sơn tủ bếp gỗ tại quận 7

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

chúng tôi xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho Anh/Chị. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty nội thất Á Đông bao gồm các bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu của Anh/Chị và báo giá

Bước 2: Thực hiện thi công sơn mới lại tủ bếp. Công đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Làm vệ sinh tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát tất cả bề mặt tủ bếp
  • Tiến hành vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, 100% Công ty nội thất Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết : https://suachuadogo.net

0901 872 597

0901872597