Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 6 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 6 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 6 đáng tin cậy !!!

Tủ bếp gỗ sau một quá trình sử dụng hay bị phai màu làm giảm vẻ đẹp của không gian bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là giải pháp nên thực hiện để giúp tủ bếp trở nên luôn như mới, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, quá trình sơn lại tủ không dễ dàng. Vì thế nên Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích giúp các gia đình sơn mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Tại sao nên đặt lòng tin dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Sơn lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng sẽ thực hiện được. Mặc dù vậy, để muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, bền màu thì cần thợ sơn thực hiện phải có kinh nghiệm thạo nghề và thành thạo các bước thực hiện sơn và kỹ thuật sơn. Và đó là nguyên nhân vì sao nếu chúng ta không phải là thợ sơn thuê đội thợ chuyên nghiệp để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Ngoài ra, không những có kỹ thuật sơn mà việc lựa chọn loại sơn cũng có vai trò quan trọng. Do trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau mà không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì vậy, khi Chúng ta tự sơn tủ bếp chưa biết kỹ các loại sơn sẽ rất dễ chọn lựa không chính xác dẫn đến chất lượng sơn không đảm bảo. Nhưng

Nếu bạnlựa chọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, Anh/Chị sẽ không bị lo lắng trong vấn đề này. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bộ phận thi công hoàn toàn biết chọn lựa loại sơn tốt nhất hợp lý theo mỗi loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 6 TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Nắm bắt được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp nhiều, Công ty Á Đông cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty Á Đông luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Đội ngũ thợ sơn tại Á Đông thật chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm

Những người thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty chúng tôi sở hữu Anh em thợ sơn chuyên nghiệp chắc chắn đáp ứng hết mọi nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị trong đó có tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, Anh/Chị hoàn toàn yên tâm bởi những người thợ sơn của Công ty chúng tôi luôn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Chắc chắn, căn tủ bếp nhà khi được hoàn thiện sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong quá trình thi công, Công ty nội thất chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với các loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Á Đông sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu đẹp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Chuẩn bị sơn tủ bếp, khách hàng hay có điều thắc mắc như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Chi phí sơn tủ bếp mấtbao nhiêu? Hiểu được những băn khoăn này, Á Đông luôn tận tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của Anh/Chị để đưa ra cách sơn tủ bếp gỗ thích hợp nhất. 

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng lâu dài, Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Anh/Chị có thể xem báo giá sơn tủ bếp của Công ty nội thất chúng tôi với các đội khác trên thị trường, để thấy mức giá tại Công ty Á Đông là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi thực hiện quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học sẽ tiết kiệm tốt nhất thời gian cho bạn. Quy trình sơn tủ bếp của Á Đông bao gồm các bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn và báo giá

Bước 2: Thực hiện thi công sơn mới tủ bếp. Công đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Làm vệ sinh hết bề mặt tủ bếp gỗ
  • Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp 
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. 

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty Á Đông. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, 100% Công ty nội thất chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ
Liên kết: https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597