Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 5 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 5 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 5 chất lượng và đáng tin cậy !!!

Tủ bếp sau một thời gian sử dụng đương nhiên bị xuống màu làm mất vẻ đẹp của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là cách nên làm để giúp tủ bếp trở nên luôn bóng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực hiện sơn lại tủ bếp gỗ không dễ. Vì thế nên Công ty nội thất Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích để hỗ trợ các gia đình làm mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 5 chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Phục hồi lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu chỉ là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng có thể tiến hành được. Mặc dù vậy, để sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì quan trọng là thợ sơn thực hiện cần có đôi bàn tay giỏi và nắm vững các bước thực hiện và kỹ thuật sơn. Đó là nguyên nhân vì sao nếu chúng ta không là thợ sơn thuê đội thợ kinh nghiệm để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Ngoài ra, không chỉ có kỹ thuật sơn mà việc chọn lựa loại sơn cũng là việc quan trọng. Bởi do trên thị trường nhiều loại sơn khác nhau mà không phải loại sơn nào cũng phù hợp với tủ bếp gỗ. Chính vì vậy, nếu bạn tự sơn tủ bếp không biết kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn sai dẫn đến chất lượng sơn sẽ không đảm bảo. Nhưng

Nếu bạnsử dụng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận thi công chắc chắn biết cách chọn lựa loại sơn tốt nhất đúng theo mỗi loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp lớn, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Đội ngũ thợ sơn của Á Đông vô cùng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

son-tu-bep-go-tai-quan-5

Những người thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty Á Đông có Anh em thợ sơn chuyên nghiệp chắc chắn đáp ứng tất cả nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của khách hàng trong đó là tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi anh em thợ sơn của Á Đông luôn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Chắc chắn, căn tủ bếp nhà sau khi được sơn sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn hoàn toàn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong quá trình thi công, Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với từng loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty nội thất chúng tôi dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu thích hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Bắt đầu sơn tủ bếp, chúng ta sẽ có những thắc mắc như: Nên chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp ra sao

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng bạn lâu dài, Công ty chúng tôi luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Công ty nội thất Á Đông với các công ty khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại Á Đông là hợp lý nhất.

Quy trình sơn mới lại tủ bếp tại TPHCM của chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty nội thất Á Đông xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn tiết kiệm tốt nhất thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Á Đông bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá

Bước 2: Tiến hành thi công sơn mới lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Thực hiện vệ sinh tất cả bề mặt tủ bếp gỗ
  • Sử dụng giấy nhám chà sát hết bề mặt tủ bếp
  • Vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Á Đông. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định Công ty nội thất chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết: https://suachuadogo.net

0901 872 597

0901872597