Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 3 chuyên nghiệp, uy tín

   Anh/Chị đang ở quận 3 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 3 chất lượng và đáng tin cậy !!!

Tủ bếp gỗ sau một thời gian sử dụng chắc chắn bị phai màu làm giảm vẻ đẹp của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là giải pháp nên thực hiện để giúp tủ bếp luôn sáng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc sơn tủ bếp không hề đơn giản. Thế nên Công ty nội thất Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích để hỗ trợ các gia đình thay áo mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và hoàn mỹ nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ tại quận 3

Phục hồi lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản là sơn lại tủ bếp thì mọi người cũng có thể thực hiện được. Mặc dù vậy, để muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì rất cần thợ sơn thực hiện nên có đôi bàn tay thạo nghề và biết rõ quy trình sơn và kỹ thuật sơn. Đó là nguyên nhân tại sao nếu A/C không là thợ sơn thuê đội ngũ thợ chuyên nghiệp để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Tuy nhiên, không chỉ có kỹ thuật sơn vấn đề chọn loại sơn cũng là việc quan trọng. Là do trên thị trường hiện tại nhiều loại sơn mà không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Cho nên, nếu Chúng ta tự sơn tủ bếp không tìm hiểu kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn lựa không đúng dẫn đến chất lượng sơn sẽ không tốt. Nhưng

Nếu chúng tadùng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không bị lo lắng về vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công tất nhiên biết chọn lựa loại sơn tốt nhất đúng theo mỗi loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quạn 3 TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Nắm bắt được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp rất lớn, chúng tôi mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Anh em thợ sơn của chúng tôi rất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

–>

chúng tôi có Những người thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi đòi hỏi sơn các loại đồ gỗ của bạn trong đó là tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, Anh/Chị hoàn toàn yên tâm bởi anh em thợ sơn của Công ty nội thất Á Đông luôn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Cho nên, tủ bếp nhà sau khi được hoàn thiện sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn hoàn toàn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với từng loại tủ bếp. Các loại sơn do Á Đông sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu đẹp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Để sơn lại tủ bếp, chúng ta có thể có điều băn khoăn như: Nên chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần phải sơn tủ bếp làbao nhiêu? Thấu hiểu những băn khoăn này, Công ty nội thất chúng tôi luôn tận tình trong việc tư vấn, giải đáp nghi vấn của bạn để tìm ra những giải pháp sơn tủ bếp gỗ hợp lý nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng khách hàng lâu dài, Công ty Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp thích hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Công ty Á Đông với các đội khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại Công ty chúng tôi là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của Công ty chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty nội thất Á Đông thiết lập quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty nội thất Á Đông bao gồm các bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn và báo giá

Bước 2: Thực hiện thi công sơn mới tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Thực hiện vệ sinh hết toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát hết toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Tiến hành vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty nội thất Á Đông. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết : https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597