Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 2 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 2 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 2 chất lượng !!!

Tủ bếp gỗ sau một vài năm sử dụng dễ bị xuống màu làm mất vẻ đẹp của không gian bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là cách nên thực hiện để giúp tủ bếp sẽ luôn sáng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, sơn lại tủ bếp gỗ không dễ. Đó là lý do Công ty Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp để giúp các gia đình sơn mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Tại sao nên tin dùng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 2 chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Phục hồi lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu là sơn lại tủ bếp thì mọi người cũng chắc chắn tiến hành được. Thế nhưng, khi muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì rất cần thợ sơn thực hiện phải có kĩ năng thạo nghề và biết rõ quy trình và kỹ thuật. Đó là nguyên nhân vì sao nếu bạn không phải là thợ sơn thuê đội ngũ thợ có tay nghề để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Tuy nhiên, không những có kỹ thuật sơn mà cách chọn lựa loại sơn cũng có vai trò quan trọng. Bởi trên thị trường có nhiều loại sơn mà không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì thế, nếu bạn tự sơn tủ bếp chưa tìm hiểu kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn lựa sai dẫn đến chất lượng sơn không đảm bảo. Nhưng

Trong trường hợp chúng tachọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không bị lo lắng về vấn đề này. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, những người thi công sẽ luôn biết cách lựa chọn loại sơn tốt nhất chính xác với từng loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Hiểu được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp rất nhiều, Công ty nội thất chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Những người thợ sơn của Á Đông vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm

Anh em thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

–>

Công ty nội thất Á Đông có Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị kể cả có tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, Anh/Chị hoàn toàn yên tâm bởi anh em thợ sơn của Công ty chúng tôi đều là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Cho nên, căn tủ bếp nhà khi được hoàn thiện sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong lúc thi công, Công ty Á Đông luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với mỗi loại tủ bếp. Các loại sơn do chúng tôi dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu phù hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Chuẩn bị sơn lại tủ bếp, khách hàng có thể có điều thắc mắc như: Cần chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Chi phí sơn tủ bếp làbao nhiêu? Biết được những băn khoăn này, Á Đông luôn tận tình trong khâu tư vấn, giải đáp nghi vấn của khách hàng để tìm ra giải pháp sơn tủ bếp gỗ tối ưu nhất.

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn đồng hành cùng bạn lâu dài, Công ty nội thất Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp thích hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn có thể xem báo giá sơn tủ bếp của Công ty Á Đông với các công ty khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại Công ty nội thất Á Đông là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn mới lại tủ bếp tại TPHCM của chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty nội thất chúng tôi xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Á Đông bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá

Bước 2: Tiến hành thi công sơn mới tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Tiến hành vệ sinh tất cả bề mặt tủ bếp gỗ
  • Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt tủ bếp
  • Tiến hành vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty nội thất chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, 100% Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết: https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597