Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 12 uy tín, chất lượng

   Anh/Chị đang ở quận 12 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 12 chất lượng và đáng tin cậy !!! Tủ bếp sau một thời gian sử dụng dễ bị bạc màu làm mất vẻ đẹp của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là phương án nên làm để giúp tủ bếp trở nên luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy vậy, sơn lại tủ không dễ dàng. Vì lý do đó Công ty nội thất Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp nhằm để giúp các gia đình thay áo mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Phục hồi lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu chỉ là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng có khả năng làm được. Tuy vậy, để sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu dài thì quan trọng là người thực hiện nên có đôi tay giỏi và hiểu rõ quy trình và kỹ thuật. Và đó là lý do vì sao nếu chúng ta không là thợ sơn thuê đội thợ uy tín nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Tuy nhiên, không chỉ có kỹ thuật sơn việc lựa chọn sơn cũng có vai trò quan trọng. Bởi do trên thị trường hiện tại rất nhiều loại sơn khác nhau nhưng không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì vậy, khi Chúng ta tự sơn tủ bếp chưa tìm hiểu kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn không chính xác dẫn đến chất lượng sơn sẽ không tốt. Nhưng khi bạnlựa chọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, mình sẽ không cần lo lắng trong vấn đề này. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, những người thi công sẽ luôn biết cách lựa chọn loại sơn tốt nhất hợp lý theo mỗi loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 12 TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp rất lớn, Á Đông mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty Á Đông luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Những người thợ sơn rất chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Anh em thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty Á Đông sở hữu Anh em thợ sơn chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị trong đó là tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, Anh/Chị hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ thợ sơn của Công ty nội thất chúng tôi tất cả là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. 

Chất lượng sơn luôn luôn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong lúc thi công, Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với các loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Á Đông dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu thích hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Chuẩn bị sơn tủ bếp, chúng ta chắc có nhiều băn khoăn như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần phải sơn tủ bếp mấtbao nhiêu? Thấu hiểu những băn khoăn này, Công ty nội thất Á Đông luôn tận tình trong quá trình tư vấn, giải đáp nghi vấn của bạn để đưa ra giải pháp sơn tủ bếp gỗ hợp lý nhất.

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng khách hàng lâu dài, Công ty Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Công ty Á Đông với các đội khác trên thị trường, để thấy mức giá tại Công ty Á Đông là phù hợp nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp tại TPHCM của Công ty Á Đông

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty Á Đông bao gồm các bước: Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn và báo giá Bước 2: Tiến hành thi công sơn lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Làm vệ sinh hết toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Làm vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty nội thất chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, chắc chắn Công ty chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết : https://suachuadogo.net

0901 872 597

0901872597