Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 11 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 11 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 11 chất lượng !!! Tủ bếp sau một quá trình sử dụng đương nhiên bị bạc màu làm giảm tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là cách nên dùng đến để giúp tủ bếp sẽ luôn bóng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy vậy, sơn đẹp tủ bếp không hề đơn giản. Thế nên Công ty Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích giúp các gia đình làm mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tại sao nên tin tưởng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Sơn lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản chỉ là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng sẽ làm được. Thế nhưng, nếu muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu dài thì rất cần người thực hiện cần có kĩ năng giỏi và thành thạo cách sơn và kỹ thuật sơn. Và đó là nguyên nhân vì sao nếu A/C chưa phải là thợ sơn thuê những người thợ lâu năm trong nghề nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Ngoài ra, không những có kỹ thuật sơn vấn đề chọn lựa sơn cũng rất quan trọng. Là do trên thị trường hiện tại nhiều loại sơn khác nhau nhưng không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì thế, nếu Chúng ta tự sơn tủ bếp không hiểu kỹ các loại sơn sẽ rất dễ chọn lựa không chính xác dẫn đến chất lượng sơn không đảm bảo. Nhưng Nếu bạnsử dụng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, mình sẽ không phải lo lắng trong vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công hoàn toàn biết lựa chọn loại sơn tốt nhất hợp lý theo các loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 11 TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp nhiều, Công ty nội thất chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Đội ngũ thợ sơn tại Á Đông thật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Anh em thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty nội thất chúng tôi có Những người thợ sơn có tay nghề cao chắc chắn đáp ứng tất cả yêu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị đặc biệt là tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ thợ sơn của Á Đông luôn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận.

Chất lượng sơn luôn luôn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong lúc thi công, Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với các loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Á Đông dùng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu thích hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Chuẩn bị sơn tủ bếp, chúng ta chắc có nhiều băn khoăn như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần phải sơn tủ bếp mấtbao nhiêu? Thấu hiểu những băn khoăn này, Công ty nội thất Á Đông luôn tận tình trong quá trình tư vấn, giải đáp nghi vấn của bạn để đưa ra giải pháp sơn tủ bếp gỗ hợp lý nhất.

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng khách hàng lâu dài, Công ty Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Công ty Á Đông với các đội khác trên thị trường, để thấy mức giá tại Công ty Á Đông là phù hợp nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp tại TPHCM của Công ty Á Đông

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty Á Đông bao gồm các bước: Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn và báo giá Bước 2: Tiến hành thi công sơn lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Làm vệ sinh hết toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Làm vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty nội thất chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, chắc chắn Công ty chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết : https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597