Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 10 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 10 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 10 chất lượng và đáng tin cậy !!!

Tủ bếp gỗ sau một thời gian sử dụng rất dễ bị phai màu làm mất tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là giải pháp nên làm để giúp tủ bếp luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng, thực hiện sơn mới tủ bếp không hề đơn giản. Thế nên Á Đông cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp nhằm để hỗ trợ các gia đình làm mới cho ngăn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Vì sao nên đặt lòng tin dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Phục hồi lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu là sơn lại tủ bếp thì ai cũng sẽ tiến hành được. Thế nhưng, nếu muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu dài thì rất cần thợ sơn thực hiện cần có đôi bàn tay khéo léo và biết rõ các bước thực hiện và kỹ thuật. Đó là lý do tại sao nếu A/C không phải là thợ sơn thuê đội thợ kinh nghiệm để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Tuy nhiên, không chỉ có kỹ thuật sơn mà cách chọn loại sơn cũng là vấn đề quan trọng. Là do trên thị trường có nhiều loại sơn mà không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì vậy, trường hợp Anh/Chị tự sơn tủ bếp chưa biết kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn không chính xác dẫn đến chất lượng sơn sẽ không đảm bảo. Nhưng

Trong trường hợp bạnsử dụng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không bị lo lắng trong vấn đề này. Với kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận thi công luôn biết cách dùng loại sơn tốt nhất đúng với mỗi loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 10 TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Nắm bắt được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp lớn, Công ty nội thất Á Đông mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty nội thất chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Anh em thợ sơn của chúng tôi thật chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Những người thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

chúng tôi có Anh em thợ sơn có tay nghề cao giúp đáp ứng tất cả yêu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị kể cả là tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, bạn hoàn toàn yên tâm bởi anh em thợ sơn của Á Đông luôn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. 

Chất lượng sơn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong lúc thi công, Công ty nội thất chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với từng loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Á Đông sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu phù hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Để sơn tủ bếp, khách hàng sẽ có điều thắc mắc như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Chi phí sơn tủ bếp bao nhiêu? Thấu hiểu tất cảnhững băn khoăn này, chúng tôi luôn tận tình trong việc tư vấn, giải đáp nghi vấn của khách hàng để đưa ra giải pháp sơn tủ bếp gỗ thích hợp nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn đồng hành cùng bạn lâu dài, chúng tôi luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của chúng tôi với các công ty khác trên thị trường, sẽ thấy mức giá tại Công ty Á Đông là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

chúng tôi thực hiện quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho Anh/Chị. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty Á Đông bao gồm các bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn và báo giá

Bước 2: Tiến hành thi công sơn lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Làm vệ sinh toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Sử dụng giấy nhám chà sát hết toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Làm vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Á Đông. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Liên kết : https://suachuadogo.net/

0901 872 597

0901872597