Lựa chọn sơn cửa sắt màu nào đẹp năm 2020

 Hiện nay các thiết kế của sắt rất phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp nó ở tất cả mọi nơi khác nhau. Nhưng lựa chọn sơn cửa sắt màu nào đẹp, phù hợp vẫn không hề dễ dàng.

 Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp với sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế cửa sắt không chỉ xuất hiện tại các công trình phổ thông nữa. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các thiết kế của sắt ngay cả những công trình xây dựng cao cấp, biệt thự sang trọng. Bài viết này giúp bạn chọn lựa sơn cửa sắt màu nào đẹp và phù hợp với không gian nhà bạn hơn.

Sơn cửa sắt màu bạc

Sơn cửa sắt màu bạc, sơn cửa sắt màu xám hay sơn cửa sắt màu ghi không bao giờ bị loại ra khỏi danh sách các màu cửa sắt đẹp. Mẫu cửa sắt phổ biến thiết kế màu bạc hay ghi thường là cửa sắt xếp. Chúng được cấu tạo từ u cửa, nhíp, đinh tán… tạo thành thiết kế nan hoa đẹp mắt. Đây cũng là loại cửa rất phổ biến tại Việt Nam. Thiết kế cửa xếp thấy nhiều nhất là ở thành phố. Chủ nhà thường chọn thiết kế cửa 2 lớp bên trong thường là cửa kính và bên ngoài là cửa xếp.

Cửa sắt màu ghi bạc

Sơn cửa sắt màu đồng

Cửa sắt màu đồng cũng là một thiết kế không bao giờ lỗi mốt. Theo dòng chảy thời gian ta luôn bắt gặp các công trình lựa chọn màu đồng làm màu chủ đạo. Thiết kế cửa sắt có màu đồng thường thuộc không gian mang phong cách cổ điển. Dễ dàng thấy được những căn biệt thự có cổng, nội thất màu đồng. Đây là màu mang những nét hoài cổ, phù hợp với không gian sang trọng.


Cửa sắt màu đồng

Sơn cửa sắt màu hồng

Lại là một câu trả lời cho câu hỏi cửa sắt màu gì đẹp. Bạn có tin rằng sơn cửa sắt màu cam và sơn cửa sắt màu hồng đẹp không? Hãy khoan lầm tưởng về suy nghĩ 2 màu này mang đến sự lòe loẹt cho không gian nhé. Chọn một mẫu cửa phù hợp với một không gian phù hợp chính là yếu tố quan trọng nhất đem đến sự hài hòa tổng thể cho căn nhà. Các mẫu cửa có màu sáng phù hợp với không gian sáng thể hiện sự trẻ trung năng động.

Sơn cửa sắt màu kem

Sơn cửa sắt màu nào đẹp nhất và phù hợp nhất cho mọi không gian cũng chính là câu trả lời được tìm kiếm nhiều nhất. Một gợi ý cho bạn khi chọn mẫu cửa phù hợp cho mọi không gian chính là lựa chọn cửa sắt màu kem hoặc sơn cửa sắt màu trắng. 2 màu này dễ dàng kết hợp với nội thất và không gian xung quanh. Không quá khoa trương, cũng chẳng phải nhạt nhòa, màu kem đủ để thể hiện nét thanh thoát, nhã nhặn mà mọi không gian cần có.

Sơn cửa sắt màu nâu

Lựa chọn sơn cửa sắt màu nhôm xingfa màu nâu  hay sơn cửa sắt màu cà phê cũng rất phổ biến hiện nay. Đây cũng là màu sắc chủ đạo cho những không gian yêu cầu sự sang trọng, hoài cổ. Thông thường những thiết kế kiểu này có dạng giả gỗ. Lựa chọn cửa sắt màu gỗ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như độ sang trọng ở những loại cửa sắt màu này.

Cửa sắt màu nâu giả gỗ

Sơn cửa sắt màu vàng

Với những không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi nội thất thể hiện sự sang trọng thì màu sơn nghiêng về vàng chính là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể chọn sơn cửa sắt màu vàng đồng, sơn cửa sắt màu vàng kem để làm nổi bật không gian căn nhà. Đây cũng là những thiết kế chủ đạo dễ dàng bắt gặp tại những căn hộ cao cấp, khu biệt thự hiện đại. 

Cửa sắt màu vàng thường thấy ở những căn biệt thự sang trọng

Sơn cửa sắt màu xanh

Lựa chọn sơn cửa sắt màu xanh lá cây cũng là một trong những ý tưởng táo bạo và độc đáo thời gian gần đây. Thiết kế cửa sắt màu xanh với họa tiết cây lá giúp không gian thanh thoát, tự nhiên hơn. Cửa màu xanh cũng góp phần làm con người thư thái, hòa nhịp cùng nhịp sống thiên nhiên.

Lựa chọn sơn cửa sắt màu nào đẹp ngoài việc dựa theo xu hướng còn cần sự hài hòa. Yếu tố phù hợp chính là yêu cầu tốt nhất tạo nên nét đẹp chung cho toàn bộ không gian. Những màu chúng tôi giới thiệu trên đây dù đẹp nhưng bạn cũng nên cân nhắc và chọn lựa ra màu sắc tốt nhất để không gian có sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com Liên Kết : Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597