Sơn cửa gỗ tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, vì cửa gỗ nằm ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận Bình Thạnh nhưng có rất nhiều cơ sở cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu được với nắng mưa thì trước tiên chúng ta phải lựa chọn được loại sơn tốt có thể chịu đựng được nắng mưa và thời tiết, khi chọn sai loại sơn có thể vài tháng sẽ trở lại tình trạng bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ thông để ta chọn lựa sơn trên cửa gỗ trong nhà, ví dụ như là sơn pu, hay là dầu điều vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Thế thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin gợi ý đến khách hàng những loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời A/C nênsử dụng loại sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa cực kỳ hoàn hảo, nếu sử dụng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trường hợp sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với những cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì A/C nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận Bình Thạnh

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tham khảo một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm nên không thể nào chuyển sang màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu phổ biến nhất trên thị trường ngày hôm nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn lựa.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, có nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, chúng ta nên chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị sai tông làm giảm nét đẹp của ngôi nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có cánh cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, A/C sẽ làm qua mọt số bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

son-cua-go-tai-quan-binh-thanh

 

Vệ sinh bề mặt cửa khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch bề mặt cửa, những vị trí bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, mà để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun sơn lót lên bề mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu lắp đầy những khuyết điểm trên bề mặt gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài giờ lớp sơn lót khô, sử dụng nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên bề mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong các phần sơn A/C phải lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần hết sức quan trọng để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận Bình Thạnh thì Á Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, A/C sẽ yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội Thất Á Đông mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Thấu hiểu được điều này. Nội Thất Á Đông đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả yếu tố gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra mọi giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận Bình Thạnh

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận Bình Thạnh khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Á Đông. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Cho nên, khi lựa chọn Á Đông, A/C đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các bước sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến Á Đông để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/ Liên Kết : Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597