Sơn cửa gỗ tại quận Tân Phú

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, bởi do cửa gỗ nằm ở ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận Tân phú nhưng có rất nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta phải lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được thời tiết và nắng mưa, nếu chọn sai loại sơn chỉ vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều loại sơn thông thường để A/C chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc là dầu điều vecni, các loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Thế nên – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin đượcgợi ý đến khách hàng những loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường thời điểm hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Những loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời thì nênsử dụng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ bảo vệ cửa chốngmưa nắng cực kỳ tốt, nếu sử dụng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Khi sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với những cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc với ánh nắng thì chúng ta nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận Tân Phú

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp chúng ta có thể tìm hiểu một số màu sau đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển sang màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, giống như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu rất phổ biến trên thị trường ngày nay bởi vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, mình nên chọn lựa màu sắc hợp với màu chủ đạo của căn nhà. Màu cửa nếu có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm nét đẹp của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có bộ cửa gỗ trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ qua nhiều công đoạn và quy trình thao tác để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và tiến hành việc vệ sinh sạch mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc lấy nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những chổ nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm vệ sinh sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt cửa gỗ. (lớp sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn khô, sử dụng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phủ lớp lót thứ hai lên mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong các phần sơn ta phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 1 thì Á Đông là sự lựa chọn số 1. Khi chọn lựa dịch vụ của Á Đông, A/C sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Á Đông cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Nội thất Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội Thất Á Đông tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những yếu tố gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận Tân Phú

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận Tân Phú khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Á Đông. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Cho nên, đã chọn Nội thất Á Đông, A/C sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Nội thất Á Đông để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/ Liên kết : Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597