Sơn cửa gỗ tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ thời cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, bởi do cửa gỗ ngoài trời rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận Gò Vấp nhưng có quá nhiều công ty cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

son-cua-go-tai-quan-go-vap

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu được với nắng mưa trước tiên chúng ta cần lắm lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được thời tiết và nắng mưa, nếu chọn không đúng loại sơn thì vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ thông để chúng ta chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ như sơn pu, hoặc dầu điều đánh vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Thế thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin đượcgợi ý đến A/C những loại sơn thông dụng nhất trên thị trường thời điểm hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời chúng ta nêndùng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ bảo vệ cửa chống chọimưa nắng cực kỳ hoàn hảo, nếu chỉ dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trong trường hợp sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng. Với những cửa gỗ nằm trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì chúng ta nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận Gò Vấp

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể tìm hiểu một số màu sau đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng trên thị trường ngày nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người thích.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, có nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, ta nên chọn lựa màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có bộ cửa gỗ trở lại như ban đầu, bạn sẽ trãi qua mọt số công đoạn và quy trình thao tác để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa trước khi sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch bề mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc lấy nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm vệ sinh sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phủ sơn lót lên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là sử dụng cọ quét sơn pu lắp đầy các khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn khô, sử dụng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên trên bề mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu rất quan trọng trong các phần sơn bạn nhất định lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận Gò Vấp thì Á Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Á Đông cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội Thất Á Đông đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những nguyên nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận Gò Vấp

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận Gò Vấp khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Cho nên, khi chọn Nội thất Á Đông, bạn đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các bước sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến Á Đông để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/

0901 872 597

0901872597