Sơn cửa gỗ tại quận Bình Chánh

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà chúng ta, nhưng vì cửa gỗ nằm ngoài trời vì thế dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận Bình Chánh nhưng có rất nhiều đơn vị cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta nên lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được thời tiết và nắng mưa, khi chọn không chính xác loại sơn chỉ vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều sơn phổ thông để A/C chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, như là sơn pu, hoặc dầu điều đánh vecni, các sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Thế thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin đượcgợi ý đến bạn các loại sơn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Một số loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời chúng ta nênsử dụng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa rất hoàn hảo, nếu chỉ dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng sơn trắng 2k không ố vàng. Đối với cửa gỗ vị trí trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì A/C có thể dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

 

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận Bình Chánh

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể xem một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm nên không thể nào chuyển sang màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, giống như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu phổ biến trên thị trường ngày hôm nay bởi vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người ưa dùng.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, bạn nên chọn lựa màu sắc hợp với màu chủ đạo của căn nhà. Màu cửa nếu có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị sai tông làm giảm tính thẩm mỹ của căn nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, bạn sẽ trãi qua nhiều bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và bắt đầu việc vệ sinh sạch sẻ bề mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau việc chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu lắp đầy những khuyết điểm trên mặt gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn lót khô, dùng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên bề mặt cửa gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước quan trọng nhất trong quá trình sơn ta nhất định lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần hết sức quan trọng để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận Bình Chánh thì Á Đông là sự lựa chọn số 1. Khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, A/C được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Á Đông cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. A Đông đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những yếu tố gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra mọi giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận Bình Chánh

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận Bình Chánh khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi nào sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn Á Đông, bạn đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các bước sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/ Liên kết : Sữa đồ gỗ

0901 872 597

0901872597