Sơn cửa gỗ tại quận 9 uy tính – chất lượng

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến thời hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, nhưng vì cửa gỗ ở ngoài trời rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 9 nhưng có nhiều công ty cùng thi công, khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được với nắng mưa trước nhất chúng ta cần lựa chọn được loại sơn tốt có thể chống chọi được thời tiết và nắng mưa, khi chọn sai loại sơn thì vài tháng sẽ trở lại tình trạng bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều sơn phổ thông để mình chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc là dầu điều đánh vecni, những sơn này chỉ phù hợp trong nhà. Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin gợi ý đến bạn các loại sơn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Những loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì nơi cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời chúng tasử dụng sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa trướcmưa nắng cực kỳ tốt, nếu chỉ dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng loại sơn trắng 2k chống ố vàng. Đối với cửa gỗ nằm trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì chúng ta nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 9

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tìm hiểu một số màu sau đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, ví dụ như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu rất phổ biến trên thị trường ngày nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, chúng ta nên chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của căn nhà. Màu cửa có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị sai tông làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có bộ cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ làm qua mọt số công đoạn và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa trước khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch bề mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc lấy nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau việc chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun lớp sơn lót lên mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là sử dụng cọ quét sơn pu lắp đầy tất cả khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp lót khô, dùng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên bề mặt gỗ. Tiếp tục để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong quá trình sơn bạn nhất định phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần hết sức quan trọng để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thành 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 9 thì Á Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, A/C có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội Thất Á Đông mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. A Đông tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả nguyên nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 9

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 9 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi nào sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Nội thất Á Đông. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Cho nên, khi lựa chọn Á Đông, A/C đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các bước sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Á Đông để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/ Liên kết: Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597