Sơn cửa gỗ tại quận 7 chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ cổ xưa cho đến hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, vì cửa gỗ nằm ở ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 7 nhưng có nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta nên chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được nắng mưa và thời tiết, khi chọn không chính xác loại sơn có thể vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ biến để bạn chọn lựa sơn trên cửa gỗ trong nhà, như là sơn pu, hay là dầu điều đánh vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Thế thìrong>? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin đượcgợi ý đến khách hàng những loại sơn phổ biến nhất trên thị trường thời điểm hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì A/C nêndùng loại sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàygiúp bảo vệ cửa trướcnắng mưa rất hoàn hảo, nếu sử dụng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng sơn trắng 2k không ố vàng.  Đối với cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc ánh nắng thì bạn có thể sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tìm hiểu một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm nên không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, ví dụ như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu phổ biến nhất trên thị trường ngày hôm nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, được nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, bạn nên chọn lựa màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, tránh bị sai tông làm giảm tính thẩm mỹ của căn nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có bộ cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, bạn sẽ trãi qua nhiều bước và quy trình thao tác để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và tiến hành việc vệ sinh sạch bề mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc dùng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Vệ sinh sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun sơn lót lên trên mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu lắp đầy các khuyết điểm trên mặt gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp sơn lót khô, dùng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên bề mặt gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong các phần sơn chúng ta nhất định phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để có được cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 7 thì Á Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Khi chọn lựa dịch vụ của Á Đông, bạn được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Á Đông cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Nội thất Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội Thất Á Đông tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những nguyên nhân gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 7

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 7 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của Á Đông. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Vì vậy, đã lựa chọn Nội thất Á Đông, khách hàng đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/ Liên Kết: Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597