Sơn cửa gỗ tại quận 6 chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, nhưng vì cửa gỗ ở ngoài trời rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 6 nhưng có nhiều công ty cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chống chọi với nắng mưa thì trước tiên chúng ta cần lắm chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn không đúng loại sơn có thể vài tháng sẽ trở lại tình trạng bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ biến để bạn chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc dầu điều đánh vecni, những sơn này chỉ phù hợp trong nhà. Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin gợi ý đến bạn các loại sơn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời chúng ta nêndùng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ bảo vệ cửa chốngnắng mưa rất tốt, nếu dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trong trường hợp sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng loại sơn trắng 2k không ố vàng.  Đối với những cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc ánh nắng thì bạn có thể sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 6

 

son-cua-go-tai-quan-6

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể xem một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm nên không thể nào chuyển qua màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng trên thị trường hiện nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, ta nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm nét thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có cánh cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, A/C sẽ làm qua nhiều công đoạn và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu việc vệ sinh toàn bộ bề mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun lớp sơn lót lên trên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy các khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn khô, lấy loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

 

Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên bề mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong các công đoạn sơn mình nhất định phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp cuối cùng, đây là phần quan trọng nhất để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 6 thì Á Đông là sự lựa chọn số 1. Khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, bạn có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội Thất Á Đông tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những nguyên nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 6

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 6 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Á Đông. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy, đã chọn chúng tôi, khách hàng đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Nội thất Á Đông để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/

Liên kết : Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597