Sơn cửa gỗ tại quận 4 chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ thời cổ xưa cho đến hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, bởi vì cửa gỗ nằm ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 4 nhưng có nhiều cơ sở cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được với nắng mưa trước nhất chúng ta nên chọn lựa được loại sơn tốt có thể chịu đựng được thời tiết và nắng mưa, khi chọn không chính xác loại sơn có thể vài tháng sẽ trở lại tình trạng bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều sơn phổ thông để ta chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc là dầu điều đánh vecni, các loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Vậy sơn cửa gỗ bằng sơn gì? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin gợi ý đến khách hàng những loại sơn thông dụng nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 

sơn pu đồ gỗ

 

Một số loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời chúng ta nêndùng sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàygiúp bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa cực kỳ tốt, nếu chỉ dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k không ố vàng. Với những cửa gỗ vị trí trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì chúng ta nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 4

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể xem một số màu sau đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu nên không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng trên thị trường hiện nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn lựa.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, A/C nên chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa nếu có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, không bị sai tông làm giảm nét đẹp của căn nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có bộ cửa gỗ trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ trãi qua nhiều bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa trước khi sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và tiến hành việc vệ sinh toàn bộ mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm vệ sinh sạch bề mặt cửa sau việc chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy tất cả khuyết điểm trên mặt gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng)

Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn lót khô, lấy loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên bề mặt cửa. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng)

Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy.

Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong các phần sơn A/C nhất định phải lưu ý đến, sau khi lựa chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa.

Bước 9: Sử dụng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn cuối cùng, đây là phần hết sức quan trọng để có được cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thành 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 4 thì Á Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, bạn được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Á Đông cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Chúng tôi đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả tác nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 4

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 4 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của Á Đông. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Vì vậy, khi đã chọn Nội thất Á Đông, bạn sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Nội thất Á Đông để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/

LIên kết: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597