Sơn cửa gỗ tại quận 11 chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, vì cửa gỗ ở ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 11 nhưng có quá nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta phải chọn lựa được loại sơn tốt có thể chống chọi được thời tiết và nắng mưa, khi chọn sai loại sơn chỉ vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn thông thường để mình chọn lựa sơn trên cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc dầu điều đánh vecni, các loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà.  Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin gợi ý đến khách hàng các loại sơn tốt nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì bạn nênsử dụng loại sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ bảo vệ cửa chốngnắng mưa rất tốt, nếu chỉ dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trong trường hợp sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng. Đối với những cửa gỗ nằm trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì chúng ta nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 11

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tìm hiểu một số màu dưới đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu nên không thể nào chuyển qua màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, ví dụ màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng trên thị trường ngày hôm nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn lựa.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, ta nên chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự kết nối với màu chung của căn nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có cửa gỗ trở lại như ban đầu, A/C sẽ đi qua mọt số bước và quy trình thao tác để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và bắt đầu vệ sinh toàn bộ mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc dùng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Vệ sinh sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy những khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp sơn khô, lấy nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên trên mặt cửa. Tiếp tục để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình sơn mình nhất định lưu ý đến, sau khi lựa chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn cuối cùng, đây là phần quan trọng nhất để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 11 thì Á Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Khi chọn lựa dịch vụ của Á Đông, A/C sẽ yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội Thất Á Đông cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Thấu hiểu được điều này. Chúng tôi đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả yếu tố gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 11

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 11 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Vì vậy, khi đã lựa chọn Nội thất Á Đông, A/C sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/ Liên kết: Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597