Sơn cửa gỗ tại quận 10 chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà chúng ta, vì cửa gỗ ở ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 10 nhưng có nhiều cơ sở cùng thi công, khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta phải lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn không chính xác loại sơn thì vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn thông thường để ta lựa chọn sơn trên cửa gỗ trong nhà, ví dụ như là sơn pu, hay là dầu điều vecni, các sơn này chỉ phù hợp trong nhà. Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Á Đông xin đượcgợi ý đến khách hàng những loại sơn tốt nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 

sơn pu đồ gỗ

 

Một số loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì chúng ta nêndùng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chống chọimưa nắng cực kỳ tốt, nếu chỉ dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trong trường hợp sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với cửa gỗ nằm trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì A/C nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 10

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp chúng ta có thể tham khảo một số màu sau đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm nên không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, ví dụ màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu rất phổ biến trên thị trường hiện nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người ưa dùng.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, có nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, chúng ta nên chọn lựa màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa khi có sự kết nối với màu chung của căn nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm nét thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có bộ cửa gỗ trở lại như ban đầu, A/C sẽ qua mọt số bước và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và tiến hành vệ sinh sạch sẻ mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc lấy nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun sơn lót lên trên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy những khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn lót khô, sử dụng nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên mặt gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống như bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước quan trọng nhất trong các phần sơn mình nhất định lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 10 thì Á Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Khi chọn lựa dịch vụ của Á Đông, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Á Đông cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội Thất Á Đông đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả tác nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra mọi giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 10

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 10 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi nào sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của Nội thất Á Đông. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Cho nên, khi đã lựa chọn chúng tôi, A/C đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://nhadepadong.com/ Liên kết : Sơn đồ gỗ

0901 872 597

0901872597