Sơn cửa gỗ tại quận 1 chất lượng giá lại còn rẻ

Cửa gỗ là 1 trong tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà chúng ta, nhưng vì cửa gỗ ngoài trời rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 1 nhưng có quá nhiều đơn vị cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được nắng mưa thì trước tiên chúng ta cần lắm chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn sai loại sơn có thể vài tháng sẽ trở lại như củ bạc màu, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ thông để bạn chọn lựa sơn trên cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc là dầu điều đánh vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy sơn cửa gỗ bằng sơn gì? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?  

Á Đông gợi ý đến khách hàng những loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời chúng ta nên sử dụng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, giúp bảo vệ nắng mưa cực kỳ tốt, nếu sử dụng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc mau sau vài tháng.

Nếu sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Đối với những cửa gỗ nằm trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì bạn có thể dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể tham khảo một số màu dưới đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng:

Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn chứ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển qua màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, giống như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu phổ biến nhất trên thị trường ngày hôm vì màu cánh dán là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng trong màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới mới

Để có cánh cửa gỗ trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ qua nhiều công đoạn và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và tiến hành vệ sinh toàn bộ bề mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc dùng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như bám bụi sơn sẽ khôgn bám được vào cửa gỗ, và để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên bề mặt cửa dùng súng phun sơn phun lớp lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy các khuyết điểm trên cửa gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng)

Bước 5: Sau khi để vài tiếng lớp sơn khô và dùng nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên bề mặt cửa (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng)

Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240 như thế sẽ khôgn bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy.

Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong các phần sơn mình nên lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp trên cửa.

Bước 9: dùng nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp cuối cùng đây là phần quan trọng nhất để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 1 thì Á Đông là sự lựa chọn số 1. Khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, bạn sẽ yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Thấu hiểu được điều này.

Chúng tôi tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những nguyên nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 1

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 1 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Á Đông. Bởi giá sơn lại cửa gỗ của Á Đông luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn Á Đông, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ Á Đông để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ

Website: https://nhadepadong.com/

0901 872 597

0901872597