Sơn bàn ghế gỗ tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp

Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng nhất định xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C cần thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc bạn muốn bỏ bàn ghế đó. Thế nhưng, bạn không phải vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.A/C đang ở quận Phú Nhuận và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận Phú Nhuận giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến A/C những chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, chi phí giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận Phú Nhuận Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Công ty chúng tôi trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với thời gian nhiều năm như thế chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn nào thích hợp nhất cho bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường nhiều chủng loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì nó có hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, với nhiều năm trong nghềcho nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với tất cả loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, nó cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu cho Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, làm cho bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, do đó nó rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Ảnh tiếp đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, vấn đề quan trọng nhất đó chính là làm sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó điều quan trọng nhất cũng là bước mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go-tai-quan-phu-nhuan

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp lớp sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, thế nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Lúc phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý lớp sơn lót, do lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót 1, chúng ta cần đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế đã khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, lấy súng hơi thổi bay lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến lúc lớp sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta cần chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp sơn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ  

0901 872 597

0901872597