Sơn bàn ghế gỗ tại quận 7 chất lượng uy tín

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng bị bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay A/C sẽ bỏ bàn ghế đó. Tuy nhiên, bạn không phải vội thay thế mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. Bạn ở quận 7 và bạn đang tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 7 chuyên nghiệp !

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 7 giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến bạn những hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của mỗi bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ tại quận 7 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chúng tôi sẵn sàng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì hợp lý nhất cho bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thi trường lúc này có rất chủng loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, do loại sơn này đảm bảo hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, đã nhiều năm trong nghềnên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • trước đây thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, làm cho bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ mà chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nên nó rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là làm sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó điều quan trọng nhất cũng là khâu làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là việc chà nhám. son-ban-ghe-go-tai-quan-7

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót thứ nhất

Lúc phun sơn bàn ghế, chúng ta không nên bỏ qua lớp sơn lót, do lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau việc phủ lớp sơn lót thứ 1, ta đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, cần tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp (Sơn bàn ghế gỗ tại quận 7)

Đến lúc lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, sử dụng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế ( Sơn bàn ghế gỗ tại quận 7 )

Khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những góc không mềm mịn, và những góc gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp sơn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597