Sơn bàn ghế gỗ tại quận 5 chất lượng, uy tín

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng chắc chắn bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là bạn muốn bỏ bàn ghế đó. Thế nhưng, A/C chớ có vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.A/C đang ở quận 5,và đang tìm đơn vị chuyên nghiệp sơn bàn ghế gỗ tại quận 5

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 5 giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến A/C các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ tại quận 5 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-tai-quan-5

Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm không phai màu.

Nên chọn loại sơn nào hợp lý nhất cho bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thi trường lúc này nhiều chủng loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi loại sơn này có hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, trãi qua nhiều năm trong nghềthế nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty muốn được giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, do đó bàn ghế rất nhanh mất màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Ảnh tiếp đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo những yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên điều quan trọng nhất cũng là khâu làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, ta nên chú ý lớp sơn lót, do lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau việc phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta đợi vài giờ cho đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-5
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, lấy súng hơi thổi bay lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-ban-ghe-go-tai-quan-5

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến lúc sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những nơi không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là bóng. Lớp sơn này giúp cho bàn ghế của chúng ta luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Á Đông – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mẩn. Chính vì vậy, nếu chúng ta cần thiết sơn bàn ghế nhanh chóng mà đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho A/C là cần thiết chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng.

Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848

Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597