Sơn bàn ghế gỗ tại quận 3 chuyên nghiệp

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng nhất định xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc chúng ta sẽ bỏ bàn ghế này. Nhưng, Chúng ta không cần vội thay thế mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. A/C ở quận 3 và đang tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp Sơn bàn ghế gỗ tại quận 3.

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 3 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến A/C các hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển sang màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của mỗi bàn, chi phí khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ tại quận 3 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-tai-quan-3

Chúng tôi trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với thời gian nhiều năm như thế chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu.

Nên lựa chọn loại sơn nào phù hợp nhất cho bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường nhiều loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi loại sơn này mang lại hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, đã nhiều năm trong ngànhcho nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và tất cả loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, nó cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu cho Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ mà chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ chủ khách sạn bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, thế nên nó rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Hình sau đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo các nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, vấn đề quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó việc quan trọng nhất cũng là khâu mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là công đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp lớp sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

 

Bước 2: Phủ sơn lót lên trên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, A/C không nên bỏ qua lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau việc phủ lớp sơn lót đầu tiên, chúng ta cần đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-3
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến khi lớp lót trên bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, sử dụng súng hơi thổi bay lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những góc gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là bóng. Lớp sơn bóng này giúp bàn ghế của bạn luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó mà nhất định phải có sự tỉ mẩn. Thế thì, nếu chúng ta cần thiết sơn bàn ghế nhanh chóng lại đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho A/C là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597