Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 2 UY Tín, Chất Lượng

Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. A/C nhất thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là bạn sẽ loại bỏ bàn ghế đó. Nhưng, bạn chớ có vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, mà lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. A/C đang ở quận 2, muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 2 uy tín, chất lượng.

Sơn bàn ghế gỗ giá bao nhiêu

Nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến khách hàng những chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, chi phí giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 2 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-tai-quan-2

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm có được nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm không phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, khi

Lúc phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót 1, chúng ta đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, cần tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Khi lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, sử dụng súng hơi thổi bay lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi sơn màu khô, chúng ta phải dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những vị trí không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta cần chà sát xuống, và tiếp tục phun chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597