Sơn bàn ghế gỗ tại quận 12 uy tín – chất lượng

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thòi gian không thể tránh khỏi tình trạng bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là chúng ta sẽ bỏ đi bàn ghế đó. Tuy vậy, Chúng ta chớ nên vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.Bạn đang ở quận  v12à muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 12 chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ ại quận 12 giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến A/C các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của mỗi bàn, giá trong khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 12 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm có được nhiều năm như thế công ty cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào thích hợp nhất với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có chủng loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, vì nó đảm bảo hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, đã nhiều năm trong nghềthế nên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, nó cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi Xin được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, nên nó rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh tiếp đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo các yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, vấn đề quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, cho nên việc quan trọng nhất cũng là bước làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go-tai-quan-12

chà nhám và vệ sinh bằng máy (Sơn bàn ghế gỗ ại quận 12 )

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, thế nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go-tai-quan-12

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế (Sơn bàn ghế gỗ ại quận 12 )

Lúc phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta phải đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, cần tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, dùng súng hơi thổi bay lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế (Sơn bàn ghế gỗ ại quận 12

Khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn bóng này để bàn ghế của chúng ta luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng cần phải có sự tỉ mẩn. Vì vậy, nếu A/C cần thiết sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo đẹp nhất, thì lời khuyến dành cho bạn là nên chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp [A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597