Sơn bàn ghế gỗ tại quận 11 chuyên nghiệp

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thòi gian thường bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn cần thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là bạn sẽ bỏ đi bàn ghế đó. Nhưng, Chúng ta không nên vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, mà lạitiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.Bạn đang ở quận 11 và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 11 chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 11 giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến khách hàng các hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của mỗi bàn, chi phí giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 11 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

 

Chúng tôi với rất nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm có được nhiều năm như thế chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì thích hợp nhất đối với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thi trường lúc này nhiều loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, vì nó có hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền cao, trãi qua nhiều năm trong nghềcho nên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và tất cả loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, nó cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu cho Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, làm cho bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ , chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người dùng loại sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, do đó nó rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên điều quan trọng nhất cũng là bước giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, thế nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, A/C không nên bỏ qua lớp sơn lót, vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta phải đợi vài giờ cho đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-11
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp (Sơn bàn ghế gỗ tại quận 11)

Đến lúc lớp sơn lót bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, lấy súng hơi thổi cho bay lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế (Sơn bàn ghế gỗ tại quận 11 )

Đến khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những nơi không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phủ bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597