Sơn bàn ghế gỗ tại quận 10 uy tín

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng sẽ bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. chúng ta cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là bạn muốn loại bỏ bàn ghế này. Thế nhưng, bạn chớ có vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. A/C ở quận 10 và đang tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 10 !

Sơn bàn ghế gỗ giá tại quận 10 bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến khách hàng các hạng mục sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 10 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi đã rất nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty sẽ cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn được lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn nào hợp lý nhất đối với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thi trường lúc này có quá loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi sơn pu có hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, với nhiều năm trong nghềvậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

 • trước đây thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước cộng với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, thế nên nó rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình sau đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo những nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy vấn đề quan trọng nhất cũng là khâu giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy (Sơn bàn ghế gỗ tại quận 10)

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, ta nên chú ý lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

 • sau khi đã phủ lớp sơn lót 1, A/C đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-10
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp (Sơn bàn ghế gỗ tại quận 10)

Lúc lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, lấy súng hơi thổi bay lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những góc không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là bóng. Lớp sơn này để bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó mà nhất định phải có sự tỉ mẩn. Cho nên, nếu bạn muốn sơn bàn ghế nhanh chóng mà đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, thì lời khuyến dành cho bạn là nên chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp [A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
 • Đội ngũ thợ sơn giỏi, làm việc chuyên nghiệp,
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
 • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597