Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Long An Chuyên Nghiệp

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thòi gian thường xảy ra bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. A/C phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay A/C sẽ bỏ bàn ghế này. Nhưng, Chúng ta không phải vội mua mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.Bạn đang ở Long An và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại Long An chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại Long An giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến bạn các chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của mỗi bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại long An Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi trãi qua nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với thời gian nhiều năm như thế chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn nào hợp lý nhất đối với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường có rất loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì sơn pu đảm bảo hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, với nhiều năm trong ngànhthế nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước cộng với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ , chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, thế nên nó rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, xuất hiện các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình sau đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên việc quan trọng nhất cũng là khâu giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là công đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, như vậy sẽ giúp lớp sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, ta nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót thứ nhất, ta đợi vài giờ cho đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, cần tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Lúc lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, sử dụng súng hơi thổi cho bay lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những góc không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta cần chà sát xuống, và tiếp tục phủ chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Nội Thất Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Công ty chúng tôi luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597