Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Kiên Giang

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng thường xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. chúng ta nên sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay bạn muốn bỏ đi bàn ghế này. Nhưng, Chúng ta không nên vội mua mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. A/C đang ở Kiên Giang và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại Kiên Giang chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại Kiên Giang giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến khách hàng những chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Kiên Giang Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề bởi ,công ty chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì hợp lý nhất đối với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thi trường lúc này có loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi nó mang lại hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, với nhiều năm trong nghềcho nên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, do đó nó rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh sau đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, vấn đề quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy điều quan trọng nhất cũng là công đoạn làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go-tai-kien-giang

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, như vậy sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta cần đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, cần tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Đến khi lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, lấy súng hơi thổi cho bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi lớp sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những chỗ không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta cần chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là bóng. Lớp sơn bóng này làm cho bàn ghế của chúng ta luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Nội Thất Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng phải có sự tỉ mẩn. Vì vậy, nếu bạn cần thiết sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, thì lời khuyến dành cho bạn là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp [A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Công ty chúng tôi rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597