Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Hóc Môn

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng sẽ xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C cần thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay A/C muốn loại bỏ bàn ghế đó. Tuy vậy, bạn chớ vội thay thế mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, màtiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.Bạn đang ở quận 9 và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 8 chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại Hóc Môn giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến khách hàng những chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển sang màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của mỗi bàn, chi phí giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Hóc Môn Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Công ty chúng tôi có rất nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với thời gian nhiều năm như thế công ty luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm không phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì thích hợp nhất cho bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có rất loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, vì loại sơn này đảm bảo hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, kinh nghiệm nhiều năm trong nghềvậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người trước đây thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và đem đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Công ty chúng tôi Xin được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nên nó rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Ảnh sau đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo các yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, cho nên điều quan trọng nhất cũng là công đoạn làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, A/C không nên bỏ qua lớp sơn lót, vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, ta đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go-tai-hoc-mon
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp lót bề mặt bàn ghế đã khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, dùng súng hơi thổi bay lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những chỗ không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là bóng. Lớp sơn bóng này để bàn ghế của bạn luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nội Thất Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sơn bàn ghế nhanh chóng mà đảm bảo đẹp nhất, thì lời khuyến dành cho bạn là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597