Sơn bàn ghế gỗ tại Cần Thơ giá rẻ nhất

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. chúng ta phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay bạn muốn loại bỏ bàn ghế đó. Tuy nhiên, A/C chớ nên vội mua mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.Bạn đang ở Cần Thơ và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại Cần Thơ chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại Cần Thơ giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến bạn các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Cần Thơ Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Công ty chúng tôi đã nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm như thế chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,chúng tôi vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì phù hợp nhất cho bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì nó có hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngànhthế nên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • trước đây thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ , chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Công ty chúng tôi Xin được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, do đó bàn ghế rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh sau đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên việc quan trọng nhất cũng là công đoạn mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là công đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, như thế sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, ta không nên bỏ qua lớp sơn lót, do lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, A/C đợi vài giờ cho đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.
Đến khi lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, sử dụng súng hơi thổi bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến lúc sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta cần chà sát xuống, và tiếp tục phủ bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597