Sơn bàn ghễ gỗ quận Thủ Đức

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thờii gian sẽ bị bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. chúng ta nhất thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là chúng ta sẽ bỏ đi bàn ghế đó. Tuy vậy, bạn không phải vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà lạitiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.A/C đang ở quận Thủ Đức và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ quận Thủ Đức chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ quận Thủ Đức giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến A/C các chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển sang màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Quận Thủ Đức Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại các nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,chúng tôi vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì thích hợp nhất đối với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì loại sơn này có hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, với nhiều năm trong nghềcho nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi Xin được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, thế nên bàn ghế rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh tiếp đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo mỗi yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên việc quan trọng nhất cũng là bước giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go-quan-thu-duc

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, thế nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Lúc phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta cần đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp lót trên bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, lấy súng hơi thổi bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế (Sơn bàn ghễ gỗ quận Thủ Đức)

Đến khi sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những vị trí không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

0901 872 597

0901872597