Công Ty Á Đông Cung Cấp Dịch Vụ Sơn Nước Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Trong xây dựng, sơn nước chính là khoác lên bộ áo cho công trình, ngôi nhà của mình. Bạn muốn khoác lên hay thay áo mới cho cho ngôi nhà ( công trình ) của mình. Á Đông chuyên nghiệp về dịch vụ sơn nước sẽ làm tốt nhất yêu cầu của bạn.

Dịch vụ sơn nước uy tín, chuyên nghiệp

Việc sơn ngoại thất, nội thất là không thể thiếu đối với tất cả các công trình xây dựng. Tuy nhiên việc làm này không hề đơn giản đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của đội thợ sơn và chất lượng của sơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được địa chỉ tốt nhất để có được công trình ưng ý mà giảm thiểu được chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sơn nước.

Nhu cầu sơn nước là không thể thiếu

Công ty TNHH Nội Thất  Á Đông chuyên cung cấp dịch vụ sơn nước

Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Á Đông hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc. Vì vậy, đơn vị đã tạo dựng được những điều kiện về vật chất cũng như nhân lực dồi dào sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ sơn nước TPHCM của chúng tôi được khách hàng rất hài lòng. Công ty có những điểm vượt trội so với các đơn vị khác như sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao

Công ty đã xây dựng và đào tạo ra một đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, chuyên nghiệp và làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân viên sẽ cho bạn cảm giác như họ đang sơn chính ngôi nhà của mình vậy. Nhân viên làm việc cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo sơn đúng kỹ thuật, đúng quy trình và đảm bảo chất lượng cao.

dich-vu-so-nuocNhân viên chuyên nghiệp

Sử dụng sơn chất lượng cao

Đơn vị luôn lựa chọn những loại sơn tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình, sức khỏe của khách hàng và cho chính đội ngũ nhân viên. Sơn được sử dụng đảm bảo chất lượng tốt, bền màu, tuổi thọ cao. Khách hàng yên tâm là chúng tôi sẽ làm sạch hoàn toàn trước khi bàn giao công trình cho khách. Nên không lo sơn bị vấy bẩn ra các phần khác của công trình.

Cung cấp dịch vụ 24/7

Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngoài giờ hành chính. Vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nước của đơn vị thì công ty luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Nhờ có nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm nên công ty biết cách chọn lựa những phương án tốt nhất để tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa lợi ích và tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất. Lựa chọn dịch vụ sơn nước giá rẻ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Quy trình làm việc của Công ty TNHH Nội Thất Á Đông


Đơn vị xây dựng một quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học để đảm bảo cung cấp dịch vụ sơn nước cho quý khách nhanh chóng và hiệu quả. Quy trình gồm 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các kênh khác nhau. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng để cung cấp các thông tin cần thiết, tư vấn, báo giá dịch vụ sơn nước cho khách hàng và giải đáp các thắc mắc của khách nếu có.

Bước 2 – Khảo sát thực tế

Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án tốt nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ căn cứ vào thực tế và yêu cầu của khách để làm báo giá và hợp đồng.

Bước 3 – Tiến hành sơn nước

Đơn vị sẽ cử đội ngũ nhân viên và vận chuyển thiết bị đến để tiến hành sơn nước theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình thực hiện đảm bảo tuân thủ quy định an toàn và đúng thỏa thuận với khách.

Thi công sơn nước

Bước 4 – Bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất quá trình sơn nước, công ty bàn giao lại một công trình sạch sẽ, gọn gàng, sáng bóng và đẹp mắt cho khách hàng. Đảm bảo thực hiện đúng với hợp đồng đã ký.

Bước 5 – Bảo hành và hậu cung cấp dịch vụ

Đơn vị cam kết thực hiện đúng mọi thỏa thuận với khách. Mọi vấn đề phát sinh do phía nhân viên sẽ được công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Nếu bạn có nhu cầu cần dịch vụ sơn nước thì hãy liên hệ với đơn vị qua hotline 0939 447 848 để được tư vấn và phục vụ. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Liên kết : https://suachuadogo.net

0901 872 597

0901872597